อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565

‘แอมป์’ เปลี่ยนชื่อใหม่

สวัสดีจ้าแฟน ๆ ที่น่ารักของจุ๊กกะดุ๋ย มาถึงวันพฤหัสบดี วันสีส้ม กันอีกแล้ว งานนี้หวังว่าจะเป็นวันที่ดีของหลาย ๆ คน แต่ถ้าใครที่มีเรื่องค้างคาใจเกี่ยวกับคนในวงการ ส่งจดหมายหรือร่อนอีเมลมาหาจุ๊กกะดุ๋ยได้เลย พฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2557 เวลา 00.00 น.

 สวัสดีจ้าแฟน ๆ ที่น่ารักของจุ๊กกะดุ๋ย มาถึงวันพฤหัสบดี วันสีส้ม กันอีกแล้ว งานนี้หวังว่าจะเป็นวันที่ดีของหลาย ๆ คน แต่ถ้าใครที่มีเรื่องค้างคาใจเกี่ยวกับคนในวงการ ส่งจดหมายหรือร่อนอีเมลมาหาจุ๊กกะดุ๋ยได้เลย เค้าอยู่รอตอบคำถามทุกคนไม่เลือกชั้นวรรณะด้วยจ้า

มาที่อีเมลฉบับนี้ของคุณน้อง “ตา หวาน” กันดีกว่า “สวัสดีค่ะพี่จุ๊กกะดุ๋ย หนูได้ยินมาว่าพี่ แอมป์-ปฏิญญา นักแสดงในดวงใจของหนู เค้าเปลี่ยนชื่อใหม่อีกแล้วเหรอคะ หนูอยากรู้ว่าพี่เค้าเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นชื่ออะไร แล้วเพราะอะไรถึงได้เปลี่ยนคะ ยังไงพี่จุ๊กกะดุ๋ยช่วยถามมาให้ทีนะคะ”

เห็นคุณน้องอยากรู้ขนาดนี้ พี่เลยรีบไปเมาท์กับหนุ่มแอมป์เรื่องนี้ทันทีเลยจ้า

“ซึ่งตอนนี้หนุ่มแอมป์ เปลี่ยนชื่อจาก ’ปฏิญญา วิโรจน์แสงประทีป“ เป็น ’พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์“ แล้ว โดยสาเหตุที่เปลี่ยนก็เพราะเปลี่ยนชื่อตามหลักศาสตร์แห่งตัวเลข ซึ่งหนุ่มแอมป์ไปดูดวงมา เขาก็บอกว่าเป็นชื่อที่ดี และหลังจากที่เปลี่ยนมาแล้วหนุ่มแอมป์ก็บอกว่าทุกอย่างราบรื่นขึ้นจริง ๆ  อีกอย่างเจ้าตัวก็มีความเชื่อว่าอยากตั้งต้นตระกูลใหม่เป็นของตัวเองด้วย เพื่อให้ลูกหลานสบาย เพราะส่วนตัวก็เชื่อเรื่องของหมดบุญนามสกุล ดังนั้นเลยเปลี่ยนชื่อและนามสกุลนี้มาได้ปีกว่า ๆ แล้ว นอกจากนี้เจ้าตัวยังแอบกระซิบอีกว่า ชื่อนี้ต้องมีคนเรียกและเขียนบ่อย ๆ มันถึงจะเฮงสุด ๆ จ้า”

เอ้า ต่อไปนี้ทุกคนต้องเรียกว่า แอมป์-พีรวัศ กันน้า ห้ามลืมเด็ดขาด!.

จุ๊กกะดุ๋ย jukkadui@dailynews.co.thคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0